XỊT KHỬ MÙI HOGI BEAUTY 100G - CÂY PHỈ & NANO BẠC

XỊT KHỬ MÙI HOGI BEAUTY 100G - CÂY PHỈ & NANO BẠC

195.000đ
Tận Hưởng Sự Tươi Mát và Sạch Sẽ Với Xịt Khử Mùi HOGI Beauty - Y Phỉ & Nano Bạc
Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự tin cho làn da của mình? Xịt Khử Mùi HOGI Beauty - Y Phỉ & Nano Bạc sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn! Với sự kết hợp độc đáo giữa Nano Bạc và chiết xuất từ cây Phỉ, Trầm Hương, Gối Hạc và chiết xuất Nem, sản phẩm mang đến những lợi ích tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

XỊT KHỬ MÙI HOGI BEAUTY 100G - CÂY PHỈ & NANO BẠC 

Giới thiệu: Tận Hưởng Sự Tươi Mát và Sạch Sẽ Với Xịt Khử Mùi HOGI Beauty - Y Phỉ & Nano Bạc Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự tin cho làn da của mình? Xịt Khử Mùi HOGI Beauty - Y Phỉ & Nano Bạc sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn! Với sự kết hợp độc đáo giữa Nano Bạc và chiết xuất từ cây Phỉ, Trầm Hương, Gối Hạc và chiết xuất Nem, sản phẩm mang đến những lợi ích tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Xịt Khử Mùi HOGI Beauty không chỉ làm dịu mùi khó chịu, mà còn ngăn chặn sự hình thành của mùi cơ thể, để bạn luôn tự tin suốt cả ngày dài. 

Kết hợp với Nano Bạc, sản phẩm kháng khuẩn mạnh mẽ, giúp bảo vệ da khỏi vi khuẩn gây mụn và viêm nhiễm. 

Xịt Khử Mùi cung cấp khả năng làm sạch da tốt nhờ chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên. 

Sản phẩm giúp da bạn trở nên khô thoáng hơn, sáng mịn hơn, mang đến cảm giác tự tin và tươi mới suốt cả ngày.

2. CÔNG DỤNG

  • Khử mùi
  • Kháng khuẩn
  • Làm sạch da
  • Giúp da khô thoáng & sáng mịn

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng. Để cách xa vùng da dưới cánh tay, chân khoảng 10cm và xịt 1 - 2 lần. Sử dụng 1 - 2 lần/ngày.

4. LƯU Ý

Ngưng sử dụng khi có dấu hiệu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm, khi xuất hiện cảm giác nóng, ngứa, đỏ, sưng tấy,...

5. BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm thấp, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ bảo quản tốt nhất dưới 30 độ C. Để xa tầm tay trẻ em