QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA WEBSITE

1. Nguyên tắc chung

     Webside thương mại điện tử https://hogigroup.com/ do Công ty cổ phần thương mại quốc tế HOGI GROUP ("Công ty") thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến shop hoặc đặt trước khi đến shop là đảm bảo có hàng. Sản phẩm được kinh doanh tại https://hogigroup.com/ phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay. Hoạt động mua bán tại https://hogigroup.com/ phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2. Quy định chung

2.1. Tên Miền website Thương mại điện tử: 

     Website thương mại điện tử https://hogigroup.com/ do Công ty cổ phần thương mại quốc tế HOGI GROUP phát triển với tên miền giao dịch là https://hogigroup.com sau đây gọi tắt là: "hogigroup.com"

2.2. Định nghĩa chung:

  • Người bán là Công ty cổ phần thương mại quốc tế HOGI GROUP
  • Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành, không cần đăng ký tài khoản để thực hiện giao dịch.
  • Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

     Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT hogigroup.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.

3. Quy trình đổi trả sản phẩm

3.1. Đối với giao dịch tại cửa hàng.

- Khách hàng có thể đổi sản phẩm đã mua tại Trụ sở chính công ty hoặc đại lý bán hàng gần nhất với điều kiện đơn hàng phải có thông tin số điện thoại và trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua hàng.

- Trường hợp đổi do lỗi của Nhà sản xuất: Miễn phí đổi áp dụng cho tất cả các sản phẩm đang kinh doanh tại Trụ sở chính công ty.

- Trường hợp đổi theo nhu cầu Khách hàng: Áp dụng đổi cho các sản phẩm đang kinh doanh. Hàng đổi phải còn nguyên vẹn chưa sử dụng, còn team nêm phong, hộp không bị móp méo, nếu vỏ hộp bị mất hoặc móp méo sẽ tính phí vỏ hộp theo quy định của công ty.

- Không áp dụng đổi: Hàng đặt riêng theo yêu cầu Khách hàng.

- Các sản phẩm xuất hóa đơn tài chính khi trả hàng sẽ chịu chi phí thanh toán 10%

3.2. Đối với giao dịch qua Website https://hogigroup.com/

      HOGI tiếp nhận Khiếu nại Khách hàng qua các kênh sau để giải quyết dựa trên chính sách đổi trả sản phẩm theo quy định:

- Tại fanpage facebook, messenger, website liên hệ, bình luận khách hàng;

- Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 0332.96.96.99;

- Zalo;

- Email: cskh@hogi@.com.vn

- Trụ sở chính của công ty tại: Số 10, Ngách 35, Ngõ 214, Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

4. Đảm bảo an toàn giao dịch

    Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên hogigroup.com. Để đản bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

   Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của hogigroup.com để hogigroup.com có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

   Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hóa chi tiết và hài lòng với sảm phẩm.

   Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ, hogigroup.com không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết nên tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng.

   Trong trường hợp lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Công ty cổ phần thương mại quốc tế HOGI GROUP sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 01 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

5. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

   Hogigroup.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản "Chính sách bảo mật" để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

5.1. Mục đích và phạm vi thu thập

    Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại hogigroup.com bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc,...) Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Hogigroup.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

   Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website hogigroup.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào hogigroup.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

5.2. Phạm vi sử dụng thông tin

   HOGI thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật,...

5.3. Thời gian lưu trữ thông tin

   Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của HOGI

5.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

+ Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 10, Ngách 35, Ngõ 214, Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

+ Điện thoại văn phòng: 0964663888

5.5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

   Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng các hình thức sau:

   Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0332.96.96.99 bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

   Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ Website https://hogigroup.com/ quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

5.6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

   Thông tin cá nhân của thành viên trên hogigroup.com được hogigroup.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của hogigroup.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

   Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, hogigroup.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của hogigroup.com.

HOGI yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/ mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán,... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên hogigroup.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

6. Quản lý thông tin xấu

Quy định thành viên

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT hogigroup.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu trữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, coppy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website TMĐT hogigroup.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website TMĐT hogigroup.com trong bản Quy chế này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website TMĐT hogigroup.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website TMĐT hogigroup.com.

7. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

- Cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của hogigroup.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

- Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

- Cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website TMĐT qua địa chỉ Email hoặc qua điện thoại 0332.96.96.99 (Từ 8:00 - 22:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website TMĐT hogigroup.com.

- Tuy nhiên, Ban quản lý website TMĐT hogigroup.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

8. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT hogigroup.com 

8.1. Quyền của Ban quản lý hogigroup.com

- Tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.

- Tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên hogigroup.com

- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho hogigroup.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử hogigroup.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

- Có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT hogigroup.com, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT hogigroup.com

- Có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT hogigroup.com phát hiện thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT hogigroup.com trách nhiệm pháp lý, có những hành động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác cảu Website TMĐT hogigroup.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

- Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT hogigroup.com.

8.2 Nghĩa vụ của Ban quản lý hogigroup.com

- Chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT hogigroup.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- Tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT hogigroup.com.

- Chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hện thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT hogigroup.com.

- Sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT hogigroup.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên Website TMĐT hogigroup.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

- Phải có trách nhiệm: Xây dựng và thực hiện cơ chế đảm bảo việc đăng thông tin trên Website TMĐT hogigroup.com được thực hiện chính xác; Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

9. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website hogigroup.com

9.1. Quyền của thành viên Website TMĐT hogigroup.com

- Khi trở thành thành viên của hogigroup.com và được hogigroup.com đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại hogigroup.com

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT hogigroup.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, gọi điện hoặc email đến cho Website TMĐT hogigroup.com

9.2. Nghĩa vụ của thành viên

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT hogigroup.com và những thông tin đang tải lên Website TMĐT hogigroup.com là chính xác.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT hogigroup.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của TMĐT hogigroup.com trong quy định này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT hogigroup.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT hogigroup.com.